Chính sách bán hàng Sun Square – 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Chính sách ưu đãi

 • Chương trình khuyến mại tháng 2 – tháng 3

–   5 khách hàng đầu tiên trong tháng được tặng ngay 8 năm phí dịch vụ (đã hết)

–   Từ khách hàng thứ 6 đến thứ 10, được tặng ngay 6 năm phí dịch vụ (còn 4 suất)

–   Từ khách hàng thứ 11 đến thứ 15, được tặng ngay 3 năm phí dịch vụ

*Thời gian áp dụng: Từ 13/02 đến hết ngày 31/03/2017

 • Đối với các khách hàng đã mua nhà tại dự án:

Chương trình tri ân khách hàng đã mua nhà tại Dự án như sau:

 • Khách hàng đã mua căn hộ tại Sun Square khi giới thiệu thành công 1 khách hàng tiếp theo mua tại dự án được nhận ngay 1 chỉ vàng SJC 9999
 • Chiết khấu 7% cho căn A3
 • Chiết khấu 6% cho căn A5
 • Chiết khấu 4% cho căn B1
 • Chiết khấu 2% cho căn A2
 • Đối với khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ trước ngày: chiết khấu 3% (giá trị căn hộ chưa VAT và PBT) (Không áp dụng cho những khách hàng vay ngân hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ)
 • Đối với khách hàng thanh toán 70% giá trị căn hộ: chiết khấu 2% (giá trị căn hộ chưa VAT và PBT)
 • Đối với khách hàng mua căn hộ thứ 2: chiết khấu 3% (giá trị căn hộ chưa VAT và PBT) cho căn thứ 2
 1. Thủ tục đặt mua và thời gian thanh toán

 

ĐỢT TỶ LỆ THANH TOÁN THỜI HẠN
Đặt cọc 100 triệu đồng/ căn Ngày ký thỏa thuận đặt cọc
1 30% Sau khi đặt cọc 7 ngày
2 15% 2 tháng sau khi đóng tiền đợt 1
3 15% 2 tháng sau khi đóng tiền đợt 2
4 10% 2 tháng sau khi đóng tiền đợt 3
5 25% 2 tháng sau khi đóng tiền đợt 4
6 5% Khi nhận sổ đỏ
  Phí bảo trì Khi bàn giao căn hộ

Điều kiện nhận nhà: Khi nhận nhà, khách hàng phải thanh toán tối thiểu 60% giá trị căn hộ. Sau đó 4 tháng, Khách hàng phải thanh toán 35% giá trị căn hộ còn lại

 1. Chương trình hỗ trợ lãi suất đối với các khách hàng vay vốn mua căn hộ tại ngân hàng HD Bank

 

Khách hàng vay ưu đãi tại ngân hàng HDBank:

Chính sách Chi tiết
Đối tượng áp dụng – Tất cả các khách hàng ký HĐ mua căn hộ mới từ ngày 20/12/2016-10/03/2017 (không áp dụng cho các khách hàng chuyển nhượng HĐMBCH)

– CĐT hỗ trợ các KUNN đến ngày 10/03/2017

Tỷ lệ vay tối đa 65% giá trị căn hộ (đã bao gồm VAT)
Thời hạn vay Tối đa 25 năm kể từ ngày giải ngân
Thời gian ân hạn nợ gốc 1 năm
Lãi suất vay vốn 0%/năm trong 12 tháng đầu tiên
Phí phạt và trả nợ trước hạn CĐT không hỗ trợ phí phạt trả nợ trước hạn cho khách hàng

Tổng quan dự án Sun Square

Chung cư Sun Square Mỹ Đình do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long làm chủ đầu tư, dự án có tên gọi tắt của dự án Tổ hợp công trình dịch vụ công cộng, văn phòng và nhà ở Mỹ Đình, một tổ hợp bao gồm TTTM, khu văn phòng và chung cư cao cấp.

 

Thông tin về dự án căn hộ cao cấp Sun Quare Mỹ Đình

 

– Tổng DT khu đất: 12.435m2.

– Diện tích xây dựng: 4.271m2.

– Mật độ xây dựng: 34,3%.

– Tổng DT sàn công trình: 121.604m2.

– DT tầng hầm: 21.111m2.

– DT tầng kĩ thuật, tum: 2.838m2.

– Tầng cao trung bình: 23 tầng.

– Tổng DT sàn chung cư: 540.183m2.

– Tổng DT văn phòng làm việc và cho thuê: 37.068m2.

– DT siêu thị và dịch vụ công cộng: 3.972m2.

– DT cây xanh, giao thông và dịch vụ công cộng: 8.164 m2.

– Diện tích các căn hộ: 87, 95, 96, 102, 105, 106, 115, 116, 118, 139m2 (với 3-4 phòng ngủ).

Công trình gồm 5 tòa nhà được xây dựng ở vị trí đẹp, nằm trên ngã tư đường Lê Đức Thọ và đường Hàm Nghi, cách sân vận động Mỹ Đình, cạnh nhiều trường đại học lớn của cả nước như Đại học Quốc gia Hà Nội, phân viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Thương mại, Đại học Sân khấu Điện ảnh, … các bệnh viện lớn như Bệnh viên Y học cổ truyền, bệnh viện 198 Bộ Công an, bệnh viện Thể thao … Hơn thế nữa, đây còn là điểm nối giao thông quan trọng đi đường vành đai 3, Hoàng Quốc Việt, Láng Hòa Lạc, đường 32… rất thuận lợi cho việc đi lại, sinh hoạt, làm việc, học tập, vui chơi giải trí của người dân.

 

Cấu trúc của công trình gồm 9 khu trong đó:

 

– Văn phòng 17 tầng.

– căn hộ tháp B.

– Văn phòng 17 tầng.

– căn hộ tháp A.

– Văn phòng 21 tầng.

– Văn phòng công ty Trung Tín.

– Bể bơi trên mái.

– Sân tennis.

Mỗi chúng ta đều mơ ước đến một cuộc sống tốt đẹp, một tổ ấm hạnh phúc với những đứa con ngoan trong một môi trường, không gian sống lý tưởng… Và chúng tôi sẽ là nhịp cầu đưa bạn đến với ước mơ đó.

Hơn thế nữa, dự án còn nằm trên bến dừng của ga tàu thuộc dự án tàu điện ngầm của thành phố, góp phần mang lại nhiều giá trị trong tương lai bằng việc kết nối khu vực này với trung tâm của thành phố Hà Nội hiện nay.

Dự án có một vị trí chiến lược trong nút giao thông đi đường vành đai 3, đường 32 (Cầu Giấy – Nhổn), Hoàng Quốc Việt – Láng Hòa Lạc. Đây chính là cửa ngõ của Khu đô thị mới đang phát triển của Hà Nội. Đặc biệt, dự án nằm trên đường Lê Đức Thọ, đường dẫn vào Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình hiện đại nhất Việt Nam. Hạ tầng kiến trúc xung quanh dự án tương đối hoàn chỉnh với nhiều công trình vui chơi giải trí, giáo dục, y tế và các trung tâm thương mại lớn. Có thể nói đây là vị trí không thể đẹp hơn.

Toạ lạc tại vị trí đắc địa trên đường Lê Đức Thọ và được thừa hưởng tiện ích trong toà nhà, mang có cư dân tại đây một cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Vị trí

 

Chung cư Sun Square  được xây dựng trên khu đất rộng khoảng 15.500m2 tại xã Mỹ Đình huyện từ Liêm, Hà Nội. Toạ lạc tại Số 21 Lê Đức Thọ – Từ Liêm – Hà Nội, dự án có một vị trí chiến lược trong nút giao thông đi đường vành đai 3, đường 32 (Cầu Giấy – Nhổn), Hoàng Quốc Việt – Láng Hòa Lạc.

Đây chính là cửa ngõ của Khu đô thị mới đang phát triển của Hà Nội. Đặc biệt, dự án nằm trên đường Lê Đức Thọ, đường dẫn vào Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình hiện đại nhất Việt Nam. Hạ tầng kiến trúc xung quanh dự án tương đối hoàn chỉnh với nhiều công trình vui chơi giải trí, giáo dục, y tế và các trung tâm thương mại lớn.

 

Chung cư Sun Square Mỹ Đình được kết hợp bởi những tinh hoa trong các lĩnh vực kiến trúc, thiết kế, kỹ thuật và xây dựng, tạo cho dự án một phong cách riêng biệt, với mục đích quan trọng nhất là đưa đến tận tay khách hàng sản phẩm ưu việt, đem lại cho cộng đồng dân cư cuộc sống thư giãn, tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế cao cấp.

Vị Trí : Số 21 Lê Đức Thọ – Từ Liêm – Hà Nội

– Phía Bắc giáp với khu tập thể Cục Cảnh sát nhân dân, viện nghiên cứu máy và nhà máy Z111 và khu đất cảnh quan cây xanh khu lô đất số 7.

– Phía Tây giáp với đường Lê Đức Thọ.

– Phía Đông giáp với khu đất ký hiệu 7-4 của Hội từ thiện Tấm lòng vàng và Trung tâm nuôi trẻ mồ côi.

– Phía Nam giáp đường quy hoạch mới tại thôn Phú Mỹ, xã Mỹ Đình.

Hơn thế nữa, dự án còn nằm trên bến dừng của ga tàu thuộc dự án tàu điện ngầm của thành phố, góp phần mang lại nhiều giá trị trong tương lai bằng việc kết nối khu vực này với trung tâm của thành phố Hà Nội hiện nay.

Dự án Sun Square nằm tại ngã tư Lê Đức Thọ – Hàm Nghi, đường ra sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình. Đối diện khu Đô thị Mỹ Đình II.

Là một trong những khu vực phát triển sôi động nhất trên địa bàn Hà Nội ,với thuận lợi về giao thông, các dịch vụ tiện ích và không gian sống nên được sự quan tâm đầu tư của Nhà nước cũng như nhiều nhà đầu tư.

Với vị trí trắc địa thuận lợi: cách Đại lộ Thăng Long 1km, gần SVĐ Quốc Gia, siêu thị Big C, siêu thị Metro gần các trung tâm hành chính quốc gia, các trường Đại học: Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Thương Mại, trường phổ thông Đoàn Thị Điểm, trường Lomonoxop, các khu đô thị mới…Được thừa hưởng hệ thống hạ tầng: trường học, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi giải trí, không gian xanh… từ các công trình lân cận, đồng thời dự án với điểm nhấn đặc biệt là hệ thống siêu thị, vườn dạo và sân tennis, trường học… và một bể bơi trên mái sẽ tạo nên nét riêng ấn tượng cho Sunquare Mỹ Đình

Tiện ích tại Sun Square Mỹ Đình

 

Sun Square Mỹ Đình được kết hợp bởi những tinh hoa trong các lĩnh vực kiến trúc, thiết kế, kỹ thuật và xây dựng, tạo cho dự án một phong cách riêng biệt, với mục đích quan trọng nhất là đưa đến tận tay khách hàng sản phẩm ưu việt, đem lại cho cộng đồng dân cư cuộc sống thư giãn, tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế cao cấp.

Toàn bộ tầng hầm bốn khối nhà được thiết kế với 3 tầng, diện tích mỗi tầng 5261m2, sử dụng hệ thống chiếu sáng nhân tạo và thông gió cưỡng bức. Diện tích của tầng hầm dùng chủ yếu để lắp đặt hệ thống kỹ thuật và không gian đỗ xe công cộng. Hệ thống thang máy và thang bộ đảm bảo giao thông thông suốt theo trục đứng từ các tầng trên xuống.

Các căn hộ đều có từ 2 phòng ngủ, 2 khu vệ sinh trở lên, phòng khách, phòng bếp và hai lô gia riêng biệt. Phòng khách, sinh hoạt chung thiết kế cửa kính lớn liền lô-gia chính tạo tầm nhìn toàn cảnh. Khu bếp nấu được thiết kế kiền với lô-gia phụ trợ giặt phơi quần áo riêng biệt; lô-gia này được thiết kế khuất trong các khe mở lấy sáng kiến trúc, đảm bảo hoạt động sinh hoạt hàng ngày không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ kiến trúc của tòa nhà nhìn từ bên ngoài và cả tầm nhìn từ phòng sinh hoạt chung của căn hộ ra. Không gian bếp cũng được bố trí liền sát với phòng khách và sinh hoạt chung tạo sự linh hoạt cho khả năng thay đổi không gian theo hướng không gian mở. Các phòng ngủ được thiết kế với 1 phòng ngủ chính và các phòng ngủ phụ, phòng ngủ chính có bố trí vệ sinh riêng khép kín. Tất cả các không gian chính như phòng khách, các phòng ngủ, bếp đều được chiếu sáng và thông gió tự nhiên.

 

Kết cấu an toàn & bền vững

Chung cư Sun Square Mỹ Đình được xử lý nền bằng các cọc khoan nhồi đường kính 0,8m; 1,2m và 1,5m có sức chịu tải tương ứng 400T; 800T và 1300T. Tại các khu vực nhà chung cư các cọc được thổi rửa, gia cường đầu cọc, loại cọc đường kính 1,5m chịu tải tới 1500T. Tất cả các cọc đều được siêu âm để đảm bảo tất cả các cọc không bị khuyết tật, chịu lực được theo thiết kế. Vách ba tầng hầm là hệ tường vây bê tông cốt thép dày 0,6m và sâu 22m.

Phần thân của Chung cư Sunquare Mỹ Đình được thiết kế: Liên kết giữa các hệ lõi, vách, khung chịu lực tốt đối với tải trọng thẳng đứng và ngang (gió, bão, động đất… tải trọng gió vùng IIB, dạng địa hình B theo TCVN2737:1995, tính toán động đất tại hiện trường xây dựng huyện Từ Liêm – thành phố Hà Nội. với gia tốc nền tại khu vực là agr/g = 0,1081 theo TCXDVN 375:2006).

Thiết kế phòng cháy chữa cháy và các vật liệu chống cháy nổ sử dụng tại Sun Square được đầu tư cao đảm bảo đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật PCCC của một toà nhà cao tầng. Hai toà chung cư có 11 thang máy (phục vụ việc vận chuyển người và hàng) hai cầu thang bộ, hai cầu thang thoát hiểm sử dụng trong trường hợp có sự cố cháy, nổ.

 

Tiến độ tổng thể dự án Sun Square

 

Mọi thông tin bảng giá xin vui lòng liên hệ 0898.589.226 hoặc 0949580101

 

 

 

 

 

 

 

Chủ đầu tư Sun Square

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ THĂNG LONG

 • Mã số thuế: 0101385500
 • Địa chỉ: Số 21 đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Tên giao dịch: THANG LONG URBAN., JSC
 • Giấy phép kinh doanh: 0101385500 – ngày cấp: 22/07/2003 – Ngày hoạt động: 01/08/2003
 • Điện thoại: 0437931998 – Fax: 0437920646
 • Giám đốc: TRẦN QUỐC TRUNG / TRẦN QUỐC TRUNG

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh phát triển các dự án như khu đô thị, nhà ở, văn phòng, khách sạn, dịch vụ công cộng. Các cổ đông sáng lập công ty chủ yếu là các nhà khoa học làm việc trong lĩnh vực đầu tư xây dựng. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long đã không ngừng phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng –các dự án bất động sản.

Quá trình phát triển:

Với chiến lược ban đầu là tập trung mở rộng và chuyên nghiệp hoá các hoạt động thương mại – dịch vụ bất động sản, công ty CP đầu tư phát triển đô thị Thăng Long đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Xây dựng – Phân phối các dự án bất động sản.

Hiện nay, với tiềm lực tài chính, công nghệ và con người, công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị Thăng Long đã chính thức trở thành chủ đầu tư nhiều dự án lớn với quy mô hàng ngàn và hàng chục ngàn tỷ đồng. Trong những năm qua, công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị Thăng Long đã triển khai đầu tư xây dựng các dự án như: Tổ hợp chung cư cao cấp và văn phòng cho thuê tại xã Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội( Sun SquarE). Tổ hợp công trình nằm ở vị trí ngã tư đầu tiên trên đường Lê Đức Thọ và đường Hàm Nghi kéo dài

Mục tiêu phát triển:

Với mục tiêu trở thành nhà đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, trong thời gian tới bất động sản Thăng Long sẽ tiếp tục triển khai các dự án bất động sản với chất lượng môi trường sống cao cùng những tiện ích công cộng như: khu chung cư, căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê.

Để chuẩn bị cho bước phát triển của mình, bất động sản Thăng Long đã xây dựng một bộ máy nhân sự hoạt động hiệu quả trên những quy trình đầu tư – Xây dựng – Quản lý khép kín và chuyên nghiệp.

Công ty CP đầu tư phát triển đô thị Thăng Long luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành của quý khách hàng cam kết sẽ mang đến sự tin cậy tuyệt đối.

 

Thiết kế kiến trúc thân thiện môi trường

Thiết kế mặt bằng hợp lý. Tại Sun Square, chúng tôi đặt sự hài hòa với thiên nhiên là ưu tiên hàng đầu, vì thế các căn hộ đều được tối đa hóa tiếp xúc với ánh sáng và gió tự nhiên nhờ những khe thoáng chạy dọc dự án. Số lượng căn hộ trên một mặt sàn thưa và tỷ lệ căn hộ/thang máy cao với tòa A là 8 căn/6 thang máy, tòa B là 6 căn/5 thang máy giúp cho cư dân thuận tiện đi lại trong tòa nhà.

 

Các căn hộ của dự án đều có tầm nhìn toàn cảnh thành phố sôi động nhờ ban công kính và cửa trượt tấm lớn tại phòng khách, đem lại cảm giác bình yên, an lành cho cư dân sau những giờ làm việc căng thẳng. Chủ đầu tư bố trí một lô gia ngay sát bếp để phục vụ việc giặt và phơi quần áo cũng như chế biến thực phẩm tươi sống, vốn là một thói quen sinh hoạt của các gia đình việt

 

 

 

 

Kết cấu công trình thách thức động đất, thiên tai

Với đội ngũ thành viên Hội đồng quản trị đều là các tiến sĩ, kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong nghành, trong quá trình thiết kế, Sun Square đã được tính toán chi tiết đến tải trọng động, gió và động đất theo tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành.

Nền móng công trình được gia cường bằng các cọc khoan nhồi bê tông cốt thép đường kính 1500 mm, tất cả các cọc đều được siêu âm để đảm bảo chất lượng. Các đầu cọc đều được gia cường mở rộng đầu mũi giúp tăng sức chịu tải của cọc lên tới 150%. Biện pháp thi công tầng hầm sử dụng công nghệ khoan neo và dầm Balley tiên tiến. Công nghệ chống dầm bằng Balley đã được cục sở hữu trí tuệ cấp bản quyền, nhờ vào đó, công tác đào đất được thực hiện từ dưới lên trên, vừa giảm thời gian thi công, vừa đảm bảo chất lượng công trình.

 

Hệ thống kết cấu phần thân được liên kết chặt chẽ bởi hệ Lõi – Vách – Cột – Dầm – Sàn giúp cho công trình chịu lực tốt với cả tải trọng đứng và tải trọng ngang. Nhờ vậy Sun Square tự tin là công trình thách thức với động đất, thiên tại.

 

Mọi thông tin chi tiết, bảng giá dự án vui lòng liên hệ: 0898.589.226 hoặc 0949.58.0101

Dịch vụ tiện ích cao cấp

Dự án Sun Square tích hợp nhiều tiện ích cao cấp gồm:

Khu văn phòng hiện đại kết hợp với quần thể kiến trúc xanh của dự án chính là một môi trường làm việc lý tưởng, giúp quên đi những căng thẳng, mệt mỏi, kích thích sự sáng tạo và hứng khởi khi làm việc.

– Khu trung tâm thương mại: với nhiều thương hiệu nổi tiếng, cao cấp, tích hợp với các dịch vụ nhà hàng ẩm thực đa dạng, độc đáo … hứa hẹn sẽ là một thiên đường mua sắm sầm uất nhất trong tương lai.

 

– Khu vui chơi giải trí được bố trí ở tầng trên cùng của trung tâm thương mại, bao gồm hơn 60 trò chơi hấp dẫn, dành cho cả người lớn và trẻ em. Đây sẽ là nơi thư giãn giải trí tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng và là điểm đến cho gia đình những ngày nghỉ lễ.

 

– Khu vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bao gồm:

 

+ Bể bơi được thiết kế ở phía trên mái văn phòng 17 tầng. Giúp mọi người thỏa sức bôi lội, tắm nắng, vừa có những phút thư giãn, vừa có thể thỏa thích ngắm nhìn bầu trời xanh, khung cảnh dự án và xung quanh dự án.

 

+ Phòng tập Gym với không gian rộng rãi, hệ thống máy tập hiện đại, đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, tận tình.

 

 

+ Khu Spa với nhiều dịch vụ hấp dẫn, hỗ trợ khách hàng chăm sóc sức khỏe, thư giãn và làm đẹp tốt nhất.

 

 

+ Sun Square có 2 sân tenis hoạt động 24/7 phục vụ nhu cầu thể dục thể thao của cư dân. Ngoài ra, còn có khu thiết kế thích hợp dành riêng cho các hoạt động thể thao khác như: đạp xe, chạy bộ, nhảy cao, bơi lội.

 

– Khu vực đỗ xe được ưu tiên thiết kế gồm 3 tầng hầm, với diện tích mỗi tầng 5.261 m2, đồng thời được bố trí trang thiết bị kỹ thuật thông minh, đảm bảo mang lại không gian rộng rãi, tiện lợi và an toàn cho cư dân sinh sống, làm việc và mua sắm tại đây.

Trường học nằm ngay trong dự án, được thiết kế và trang bị thông minh phù hợp cho học tập, vui chơi và phát triển toàn diện của các em.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE0898.589.226