Thiết kế kiến trúc thân thiện môi trường

Thiết kế mặt bằng hợp lý. Tại Sun Square, chúng tôi đặt sự hài hòa với thiên nhiên là ưu tiên hàng đầu, vì thế các căn hộ đều được tối đa hóa tiếp xúc với ánh sáng và gió tự nhiên nhờ những khe thoáng chạy dọc dự án. Số lượng căn hộ trên một mặt sàn thưa và tỷ lệ căn hộ/thang máy cao với tòa A là 8 căn/6 thang máy, tòa B là 6 căn/5 thang máy giúp cho cư dân thuận tiện đi lại trong tòa nhà.

 

Các căn hộ của dự án đều có tầm nhìn toàn cảnh thành phố sôi động nhờ ban công kính và cửa trượt tấm lớn tại phòng khách, đem lại cảm giác bình yên, an lành cho cư dân sau những giờ làm việc căng thẳng. Chủ đầu tư bố trí một lô gia ngay sát bếp để phục vụ việc giặt và phơi quần áo cũng như chế biến thực phẩm tươi sống, vốn là một thói quen sinh hoạt của các gia đình việt

 

 

 

 

Kết cấu công trình thách thức động đất, thiên tai

Với đội ngũ thành viên Hội đồng quản trị đều là các tiến sĩ, kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong nghành, trong quá trình thiết kế, Sun Square đã được tính toán chi tiết đến tải trọng động, gió và động đất theo tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành.

Nền móng công trình được gia cường bằng các cọc khoan nhồi bê tông cốt thép đường kính 1500 mm, tất cả các cọc đều được siêu âm để đảm bảo chất lượng. Các đầu cọc đều được gia cường mở rộng đầu mũi giúp tăng sức chịu tải của cọc lên tới 150%. Biện pháp thi công tầng hầm sử dụng công nghệ khoan neo và dầm Balley tiên tiến. Công nghệ chống dầm bằng Balley đã được cục sở hữu trí tuệ cấp bản quyền, nhờ vào đó, công tác đào đất được thực hiện từ dưới lên trên, vừa giảm thời gian thi công, vừa đảm bảo chất lượng công trình.

 

Hệ thống kết cấu phần thân được liên kết chặt chẽ bởi hệ Lõi – Vách – Cột – Dầm – Sàn giúp cho công trình chịu lực tốt với cả tải trọng đứng và tải trọng ngang. Nhờ vậy Sun Square tự tin là công trình thách thức với động đất, thiên tại.

 

Mọi thông tin chi tiết, bảng giá dự án vui lòng liên hệ: 0898.589.226 hoặc 0949.58.0101